5 ưu điểm bàn ghế ăn gỗ sồi nổi bật bạn không thể bỏ qua

Ưu điểm bàn ghế ăn gỗ sồi là gì? Bạn có biết không???

BST 100 mẫu bàn ghế ăn cơm gia đình đẹp 2, 4, 6, 8, 10 ghế bán chạy nhất

Bàn về: Ưu điểm bộ bàn ghế ăn gỗ sồi là gì?

01 – Bộ bàn ăn gỗ sồi có giá bán phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế. Điều này đã được khẳng định qua giá bán sản phẩm với các loại: gụ, cẩm, gõ, hương. Bạn chỉ cần bỏ ra tầm 4tr – 5tr – 7tr là mua được bộ bàn ăn gỗ tự nhiên. Một mức giá hợp lý cho bất kỳ hộ gia đình nào.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 ghế đẹp cho phòng bếp rộng

02 – Gỗ sồi vốn sống và sinh trưởng trong môi trường ôn đới khắc nghiệt. Cho nên, thân cây sồi khá cứng cáp, liên kết gỗ chắc chắn, không quá nặng, dễ bám mộng, đinh vít. Trong khi, sồi lại được đánh giá cao về khả năng kháng sâu, cong vênh, mối mọt. Có thể tạo ra bộ bàn ăn gỗ sồi bền đẹp, kiểu dáng tinh tế, uốn cong CNC.

03 – Điểm tôi thấy ấn tượng hẳn bạn cũng thích đó chính là hệ vân gỗ sồi siêu đẹp. Vân xoắn thẳng đan khít nhau kết hợp với màu trắng ngả vàng sáng. Màu sắc này dễ kết hợp cùng các loại sơn PU, vency, melamin. Tạo lên các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi “hót hít” nhất hiện nay.

04 – Bàn gỗ sồi có nhiều phong cách cho chúng ta dễ dàng chọn Mango, Cherry, Concorde. Nhất là với các không gian hiện đại, Bắc Âu. Tạo lên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, ấm áp, an lành.

05 – Rất nhiều bộ bàn ăn sồi đẹp hiện đại với giá cả phải chăng ngoài thị trường cho bạn chọn thoải mái.

Vậy là bạn đã biết về: Ưu điểm bàn ghế ăn gỗ sồi đúng không ạ!!! Vậy thì:

Bàn ghế ăn gỗ sồi có dễ bị mối mọt hay không?

Không dễ bị mối mọt đâu quý vị. Với hơn 10 năm trong nghề bán buôn/bán lẻ đồ nội thất gỗ – bàn ghế ăn. Chúng tôi hoàn toàn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía khách hàng bộ bàn ghế sồi bị mối mọt, sâu đục. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta chủ quan trong việc bảo vệ bộ bàn ăn phải không nào.

Đối với các khu ẩm thấp, thiếu sáng, độ ẩm cao của nhà mặt đất trên phố. Là nhiệt độ thích hợp cho mối, mọt sinh sôi, nảy nở, tấn công vào đồ gỗ. Ngay cả sập gỗ lim, tủ kệ gỗ gụ,… để lâu năm còn bị mối mọt huống chi là bộ bàn ghế gỗ sồi. Cho nên, việc bảo quản cho bộ bàn ăn ngay từ đầu khi mua về là điều quan trọng.

Vậy, nếu đã ưng ý với bộ bàn ghế ăn gỗ sồi, còn chờ gì mà bạn không chọn ngay:


Top 33 bàn ghế ăn gỗ sồi đẹp giá tốt nhất thị trường

Posted in Bàn ghế đẹp giá rẻ and tagged .