Bàn ăn xếp gọn thông minh cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Khi quỹ đất ở thành thị ngày càng thu hẹp, thì xu hướng về nhà phố, nhà ống cao tầng luôn được ưu tiên. Đặc biệt là các không gian phòng ăn nhỏ, càng nên sử dụng các món đồ nội thất xếp gọn. Bàn ăn xếp gọn thông minh là một trong những cụm từ được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Đây là dòng bàn ăn có thể mở rộng hoặc thu nhỏ tùy thích. Dưới đây là một số dòng bàn ăn xếp gọn phổ biến bạn có thể tham khảo:

Bàn ăn xếp gọn thông minh cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp được ưa chuộng.

Lựa chọn cho gia đình 1 mẫu bàn ăn gắn tường, mở rộng hay kết hợp tủ trang trí.

1. Bàn ăn thông minh gắn tường kiểu dáng hiện đại.

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Nằm trong top bàn ăn xếp gọn không thể không nhắc đến dòng bàn ăn thông minh được gắn lên tường. Chiếc bàn ăn mini với kiểu dáng xinh xắn được gắn cố định 1 đầu lên tường. Còn đầu kia có thể gấp vào theo chiều dọc của tường hoặc kéo rộng ra. Với chiếc bàn nhỏ gọn như thế này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn bếp chật hẹp của gia đình bạn.

==>> Xem thêm: Các mẫu bàn ăn treo tường thông minh được ưa chuộng

2. Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí đẹp.

Chiếc bàn ăn nhỏ xinh cùng với tủ trang trí đẹp đang được nhiều gia đình chọn hiện nay. Nhìn bình thường, thì nó giống như một chiếc tủ đựng đồ, tủ rượu, tủ sách. Nhưng chỉ cần thao tác nhẹ mở một cánh ra là đã thành một chiếc bàn ăn nhỏ xinh thật đẹp rồi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm khăn trải bàn sẽ khá đẹp đấy.

Với chiếc bàn nhỏ xinh này có thể đủ cho 2 – 4 người thoải mái. Khi nào cần gấp gọn thì chỉ cần một thao tác nhỏ là xong.

3. Bàn ăn kéo dài gấp thông minh.

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Đó là chiếc bàn ăn được gắn 1 đầu lên tường, đồng thời có phần mở rộng dài ra ra nhờ một thanh ray trượt hoặc bản lề. Kiểu bàn ăn này khá thịnh hành ở các quốc gia phương tây. Và chiếc bàn này không chỉ dành cho từ 2 – 4 người ngồi. Mà cả  6 – 8  người đều có thể ngồi dùng bữa thoải mái. Khi nào không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta đẩy lại.

Trên đây là tổng hợp các mẫu bàn ăn gấp thông minh với thiết kế đa năng đang được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ nội thất Furnibuy trên các kênh zalo/facebook/…Hotline:  094.121.2323 – 0931.266.466

Ngoài bán bàn ăn treo tường, quý vị cũng có thể bấm tham khảo hơn 101 mẫu bàn ăn đẹp giá rẻ từ 2, 4, 6…10 ghế. Là một trong những mẫu hót mà bạn nên mua sắm trong năm nay.

Xin cảm ơn!

Posted in Kinh doanh nội thất and tagged .