Một góc phòng trưng bào tranh in ép gỗ, tranh Đồng hồ Amia

Bán buôn tranh treo tường in ép gỗ Amia

Bán buôn tranh treo tường in ép gỗ MDF của Amia là dự án mở rộng thị trường nhằm đáp ứng tốt hơn khách hàng trên toàn quốc.

Bán buôn tranh treo tường Amia bao gồm nhiều sản phẩm trong đó có sản phẩm chủ lực là tranh in ép gỗ. Với mô hình sản xuất xưởng khép kín Amia luôn tự hào đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đầu ra. Đối với các đại lý, đối tác dự án luôn có mức chiết khấu hấp dẫn. Kho dữ liệu hình ảnh tranh hơn 3000 mẫu với hàng trăm mẫu tranh luôn có sẵn ở phòng trưng bày để khách lựa chọn. Xem mẫu tranh cụ thể tại Amia.com.vn

Các dòng tranh treo tường in ép gỗ Amia có thể kết hợp máy đồng hồ để làm thành dòng tranh đồng hồ treo tường. Một số hình ảnh về phòng trưng bày tranh in ép gỗ của Amia.

 

Một góc của phòng trưng bày tranh in ép gỗ Amia

Chính sách bán buôn tranh treo tường in ép gỗ Amia

Giá bán buôn tranh được AmiA tính trên cơ sở  giá bán lẻ tại website AmiA.vn sau đó tính mức chiết khấu dựa trên lượng hàng nhập trong tháng của các cửa hàng nhập tranh.

Mức chiết khấu mua buôn tranh của AmiA khá hấp dẫn từ 20% – đến 40%. Nhập càng nhiều chiết khấu càng cao.

Phương thức tính định mức doanh số rất linh hoạt và có lợi cho các đối tác nhập buôn tranh, chúng tôi sẽ tính doanh số cộng dồn trong tháng lại khách hàng đạt mức nào sẽ được tính % chiết khấu hoa hồng ở mức đó.

Đối tác lấy sản phẩm độc quyền (Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu riêng) được quyền tự quyết định mức giá bán lẻ tranh, AmiA không can thiệp giá bán lẻ của đối tác.

Nhiều ưu đãi khác về vận chuyển, hỗ trợ bảng biểu quảng cáo, hỗ trợ website bán hàng cho các đại lý có doanh số lớn…

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất…có nhu cầu nhập buôn tranh về bán xin liên hệ với AmiA để biết các chính sách cụ thể của chúng tôi

Xem một số dự án tranh in ép gỗ Amia đã thi công

Hình ảnh thi công tranh cho khách sạn.

Tranh in ép gỗ xuất cho công ty tổ chức sự kiện

Email : bbnoithat@gmail.com

Điện thoại: 0928 821 357 

Liên hệ xem tranh mẫu tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm các hỗ trợ bán buôn tại

Tìm nhà phân phối khách buôn tranh trang trí toàn quốc
Posted in Cho người mới bắt đầu kinh doanh nội thất, Kinh doanh nội thất, Nguồn hàng nội thất, Tranh treo tường and tagged , , .