Các mẫu Bàn trang điểm thông minh mini đẹp hiện đại

Bàn trang điểm thông minh mini là mẫu bàn phấn bàn trang điểm được thiết kế thông minh, đa năng nhưng có kích thước nhỏ gọn mini vừa tối ưu được diện tích lại có tính năng sử dụng cao. Như vậy, đây là mẫu bàn trang điểm cực thông minh, phù hợp với các không gian phòng ngủ nhỏ hoặc yêu thích sự gọn gàng, tiện nghi nhưng đơn giản, tinh tế.

Qua khái niệm trên, ta cũng nắm được một vài ưu điểm, lợi thế khi chị em phụ nữ lựa chọn sở hữu loại bàn phấn bàn trang điểm này, đó là:

Hình ảnh Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
  • Tiết kiệm diện tích: Chắc chắn đây là ưu điểm không thể thiếu của mẫu bàn này với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn các chị em dễ dàng bài trí và lắp đặt trong không gian phòng ngủ mà không hề tốn diện tích, thậm chí nó còn có kiểu dáng cất gọn được.
  • Tính tiện lợi: Bàn trang điểm thông minh mini nếu được thiết kế 2 trong 1 đúng là quá tiện lợi và đa năng, vừa giúp chị em trang điểm làm đẹp lại biến hóa thành mẫu bàn tiện lợi dùng cho nhiều mục đích khác nhau.
  • Tính thẩm mỹ: Thiết kế nhỏ xinh xắn lại là kiểu thông minh tiện lợi, mẫu bàn phấn mang vẻ đẹp của sự gọn gàng, ngăn nắp, sự đồng bộ trong thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ.
  • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: Là mẫu bàn phấn thông minh mini nhưng nó được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại hợp không gian phòng ngủ hiện đại ngày nay.
Hình ảnh Tủ trang điểm nhỏ gọn gỗ công nghiệp đẹp BTDTop-0008
Tủ trang điểm nhỏ gọn gỗ công nghiệp đẹp BTDTop-0008

Chất liệu, giá bán mẫu bàn phấn thông minh mini

Thường các mẫu bàn phấn thông minh sẽ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, nhưng với các mẫu bàn trang điểm thông minh mini thì sẽ ưu tiên chất liệu gỗ công nghiệp với đặc điểm hiện đại, dễ thiết kế nhiều mẫu mã đẹp, trẻ trung và giá bán phải chăng:

Bàn trang điểm kiêm kệ tivi gỗ công nghiệp: làm từ gỗ công nghiệp cốt gỗ MDF, MFC, HDF, Plywood,… phủ melamine, laminate, acrylic,… màu đen rất đẹp và nổi bật. Các mẫu bàn phấn này được ưa chuộng bởi các ưu điểm như mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, độ bền và chất lượng ổn định đồng thời giá bán thấp hơn gỗ tự nhiên.

Kích thước bàn trang điểm đẹp BTDTop-0166

Giá bàn trang điểm thông minh mini sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã kiểu dáng, kích thước, đơn vị bán và quan trọng là chất liệu làm chúng. Giá bán bàn từ gỗ công nghiệp giá chỉ từ 3tr-3tr6-4tr-4tr6-5tr tùy mẫu mã, kích thước.

(Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng đơn vị cung cấp, giá thành của nguyên liệu theo từng thời điểm mà mức giá bán có thể thay đổi.)

TOP 10 mẫu bàn trang điểm thông minh mini đẹp tiện lợi

Dưới đây là TOP 10 mẫu bàn phấn thông minh mini nhỏ gọn được TOPnoithat chọn lọc và giới thiệu đến chị em phụ nữ. Mong rằng chúng sẽ giúp chị em định hình, nắm bắt được chi tiết về hình dáng, thiết kế của mẫu bàn phấn trang điểm này, xin mời quý vị tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Các mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn trà đẹp BTDTop-0033
Các mẫu bàn trang điểm kết hợp bàn trà đẹp BTDTop-0033
Hình ảnh Bàn trang điểm mini gỗ công nghiệp vân gỗ BTDTop-0018
Bàn trang điểm mini gỗ công nghiệp vân gỗ.
Bàn trang điểm kích thước nhỏ.
Bàn trang điểm ngồi bệt BTDtop-0143
Kích thước mẫu bàn trang điểm nhỏ BTDTop-0143
Hình ảnh Tủ trang điểm nhỏ gọn gỗ MDF đẹp màu trắng BTDTop-0008
Tủ trang điểm nhỏ gọn gỗ MDF đẹp màu trắng.
Bàn trang điểm được thiết kế hình hộp hiện đại BTDTop-0166
Bàn trang điểm mini.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ban-trang-diem-hien-dai-BTDTop-0152.jpg
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp BTDTop-0152
Hình ảnh Bàn trang điểm dạng góc mini nhỏ gọn xinh BTDTop-0029
Bàn trang điểm dạng góc mini nhỏ gọn xinh.
Bàn trang điểm đẹp, hiện đại. 
Bàn trang điểm gương có đèn thông minh. 
Hình ảnh Bàn trang điểm kết hợp bàn trà nhỏ gọn BTDTop-0033
Bàn trang điểm kết hợp bàn trà nhỏ gọn. 
Bàn trang điểm kết hợp kệ trang trí.
Bàn trang điểm kích thước nhỏ.
Bàn trang điểm kích thước nhỏ
Bàn trang điểm gương tròn

Ngoài mẫu bàn phấn thông minh mini này thì còn rất nhiều các thiết kế khác của bàn trang điểm thông minh như: bàn phấn gương gấp, gương trượt, ngồi bệt, bàn trang điểm kết hợp tủ áo, giá sách, bàn làm việc, tủ đầu giường, bàn học, kệ tivi,…

Địa chỉ mua bàn trang điểm thông minh mini ở đâu đẹp?

Không chỉ tìm kiếm đơn vị bán sẵn các mẫu bàn phấn thông minh mini, ngày nay khách hàng cũng rất quan tâm đến các địa chỉ nhận đặt làm bàn trang điểm theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu riêng của mình, theo sở thích cá nhân và không gian nội thất phòng ngủ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ban-trang-diem-go-cong-nghiep-BTDTop-0152.jpg
Bàn trang điểm thông minh BTDTop-0152

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn trang điểm thông minh mini, bàn phấn thông minh mini đẹp chất lượng và giá cả phải chăng. Các sản phẩm của AmiA luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.
Hình ảnh Bàn phấn màu trắng thiết kế đơn giản nhỏ gọn mini
Bàn phấn màu trắng thiết kế đơn giản nhỏ gọn mini

Như vậy các chị em vừa nắm bắt thêm được một mẫu bàn phấn bàn trang điểm mới với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản mà đủ tính năng của mẫu bàn phấn thông thường, chắc rằng, quý vị sẽ nhanh chóng có được sự lựa chọn cho mình.


Nguồn: https://topnoithat.com/ban-trang-diem-thong-minh-mini-la-gi-uu-diem-mau-dep/

Posted in Kinh doanh nội thất, Nguồn hàng nội thất.