Dịch vụ in tranh canvas treo Spa theo yêu cầu

In tranh canvas là dịch vụ in ấn không phải mới. Song in tranh canvas Spa theo yêu cầu thì không có nhiều đơn vị sẵn sàng làm vì số lượng sản phẩm nhỏ. Nhờ sự yêu mến của khách hàng, hiện tại mỗi ngày Amia càng nhận được thêm nhiều yêu cầu khác nhau. Với khả năng sản xuất cũng như tạo thuận tiện cho khách hàng Amia nhận làm thêm dịch vụ in tranh canvas theo yêu cầu.

Khách hàng là các chủ tiệm Spa có thể gửi hình ảnh cá nhân hoặc hình ảnh chụp tại tiệm, Amia sẽ hỗ trợ khách hàng set up thành bộ tranh treo tường của riêng mình. Amia nhận in tranh canvas Spa theo thiết kế riêng

Khách hàng gửi không gian của Spa mình cho Amia, sau đó Amia dựa trên số lượng ảnh khách gửi sẽ set up bộ tranh hợp không gian.

Tiệm Spa của bạn sẽ thực sự khác biệt và không giống bất kỳ với một tiệm Spa nào khác không chỉ từ con người, dịch vụ mà từ không gian trang trí.

Amia với hơn 10 năm làm tranh trang trí spa, đến nay kho dữ liệu lên đến hàng nghìn mẫu. Nếu khách hàng không muốn in tranh theo hình ảnh riêng, có thể lựa chọn tại kho dữ liệu Amia nhanh chóng. Còn nếu khách hàng không có thời gian lựa thì Amia sẽ gửi hình ảnh qua zalo cho khách.

Xem thêm nhiều mẫu tranh Spa hơn tại Tranh Spa Amia

Quy trình đặt in tranh canvas Spa tại Amia

Với khách hàng muốn đặt tranh in theo hình ảnh riêng sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1:  Gửi hình ảnh qua mail: sieuthitranhamia@gmail.com nhắn hình ảnh, kích thước tường và không gian phòng

Bước2: Nhận lại maket hình ảnh tranh và hình ảnh ướm thử tranh lên tường

Bước 3: Duyệt tranh và đặt cọc

Bước 4: Amia tiến hành làm tranh. Thông thường sau 1 ngày kể từ ngày đặt cọc khách hàng sẽ nhận được tranh.

Bước 5: Nhận tranh và treo tranh. Ở bước này với khách hàng Hà Nội sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Với khách hàng tỉnh sẽ gửi qua nhà xe hoặc bưu điện.

Posted in Dự án, Kinh doanh nội thất, Nguồn hàng nội thất and tagged , .