Giá tranh đồng hồ in ép gỗ tại Hà Nội

Giá tranh đồng hồ in ép gỗ tại Hà Nội tùy vào chất liệu, kích thước mà có mức giá chênh lệch khác nhau.

Giá tranh đồng hồ in ép gỗ chất liệu in ảnh siêu nét có giá giao động từ 600k- 1250k tùy theo kích thước tranh.Tranh đồng hồ có thể làm 1 tấm hoặc nhiều tấm ghép lại, tranh được làm trên gỗ 9 ly hoặc 12 ly tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá tranh đồng hồ in ép gỗ siêu nét

Giá tranh đồng hồ in ép gỗ siêu nét

Giá tranh đồng hồ in lụa PP cán trên gỗ MDF dày 9 ly có giá từ 210k- 850k/ bộ sản phẩm. Các tranh in pp tại xưởng tranh Amia chủ yếu là tranh khổ nhỏ hoặc tranh ghép 3 tấm.

Amia là xưởng tranh đồng hồ sản xuất trực tiếp theo quy trình khép kín từ khâu nguyên vật liệu đến thành phẩm vì vậy mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng.

Với các đơn hàng nhập tranh đồng hồ số lượng lớn, mua buôn tranh đồng hồ, mua cho công trình đều có những chính sách chiết khấu đãi ngộ hợp lý. Các đơn hàng >5 triệu đồng sẽ nhận ngay mức chiết khấu 5%, những khách hàng lấy trên 10tr được chiết khấu 10%.

Xem thêm chính sách bán buôn tranh Amia

Ngoài tranh đồng hồ in ép gỗ các bạn có thể tham khảo thêm giá các mặt hàng khác như giá tranh thêu tay, giá tranh sơn dầu, giá tranh đông hồ tại Amia.com.vn

Các tranh thiết kế theo yêu cầu ngoài tranh thêu tay, tranh vẽ sơn dầu thì đối với tranh in ép gỗ, tranh canvas giá tranh không thay đổi so với các mẫu có sẵn.

Liên hệ tranh Amia để nhận báo giá sỉ, lẻ.

Xem tranh trực tiếp tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Posted in Nguồn hàng nội thất, Tranh treo tường and tagged , , .