Kệ trang trí bằng gỗ ép có những loại nào?

Kệ trang trí bằng gỗ ép có những loại nào? Bài viết này sẽ giúp quý vị có thể hiểu thêm về các dòng kệ trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Bán buôn nội thất chỉ ra cho quý vị thấy các loại kệ bằng gỗ ép trang trí hiện đang HÓT nhất

Có 4 loại kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp cơ bản đang bán trên thị trường:

Ke trang tri go cong nghiep dep cho phong khach phong ngu

  • Tủ kệ trang trí gỗ công nghiệp
  • Kệ trang trí gỗ công nghiệp treo tường
  • Kệ trang trí phòng ngủ của bé làm từ gỗ công nghiệp.
  • Kệ trang trí mini dễ di chuyển sắp xếp theo gu thẩm mỹ riêng.

1. Phần tủ kệ tivi gỗ công nghiệp là kiểu dáng vừa kết hợp tủ, vừa kết hợp kệ.

Ví dụ như bức ảnh quý vị đang thấy ở trên. Phần tủ được đóng kín hậu sau, có cánh mở phía trước. Bên trên chính là phần kệ để rỗng phần hậu sau, hoặc đóng kín phần hậu sau đều được, nhưng không có cánh mở phía trước thì gọi là kệ. Thông thường các gia đình hiện nay sẽ kết hợp loại tủ kệ này để vừa trang trí vừa làm các vách ngăn phòng.

Có các loại tủ kệ như: Tủ đựng giày dép kết hợp kệ trang trí; tủ đựng tivi kết hợp kệ trang trí; tủ đựng quần áo kết hợp kệ trang trí. Tủ đựng đồ nhà bếp kết hợp kệ trang trí như ảnh thực tế bên trên. Tủ rượu kết hợp kệ trang trí….

2. Kệ trang trí treo tường hay kệ trang trí phòng của bé cũng đều là phiên bản như bên trên hoặc bên dưới đây.

Các loại kệ trang trí tương ứng với nhiều loại khác nhau. Ví dụ như kệ: Trang trí hình lục giác, kệ trang trí hình tam giác, kệ trang trí hình tròn; kệ trang trí chữ V; kệ trang trí hình vuông hình chữ nhật. Quý vị không biết khi được sắp xếp các loại hình kệ trang trí khác nhau, sẽ lên bức tường cực kỳ ấn tượng và thú vị. Vì vậy nhiều gia đình còn tự mua các hình kệ trang trí khác nhau để về trang trí cho nhà mình. Đó là dòng kệ trang trí mini với nhiều hình thù đặc biệt ấn tượng.

Mỗi loại tủ kệ hay kệ treo tường, hay kệ phòng của em bé đều là những kiểu kệ được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp. Quý vị có thể tham khảo chi tiết các loại kệ trang trí gỗ ép, kệ trang trí gỗ công nghiệp được đặt ngay tại đầu bài viết.

Nguồn: Nội thất Hà Nội Furnibuy.com.

Posted in Kinh doanh nội thất and tagged , .