Mua tủ giày dép giá rẻ cho văn phòng ở Hà Nội

Mua tủ giày dép giá rẻ cho văn phòng ở Hà Nội thì tiêu chí lựa chọn hàng đầu là giá rẻ và chất lượng. Không chỉ văn phòng mà các gia đình chung cư nhà phố hay bất cứ gia đình nào cũng ưu tiên hai tiêu chí này đầu tiên. Vì thế quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị: tugiaydep.com với các mẫu hiện được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất ở Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Xiển quý vị nhé. Tủ giày được sản xuất bởi các tay thợ mộc có nhiều năm kinh nghiệm mang đến những chiếc tủ giày dành cho văn phòng đẹp nhất tốt nhất. Ngoài các mẫu có sẵn nếu các văn phòng có nhu cầu làm tủ giày kích thước rộng lớn hơn, có sức chứa giày tốt hơn, chúng tôi còn nhận đặt làm theo yêu cầu nha quý vị.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đồ nội thất gỗ như: Phố Nội thất Nguyễn Trãi Hà Đông, hay Ngô Gia Tự Long Biên hay Tân Triều, Hà Nội quý vị thấy vô số các cửa hàng bán nội thất, trong đó chắc chắn sẽ có bán tủ giày. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng đều nhập tủ giày giá rẻ ở dưới các làng nghề Nội thất khắp Hà Nội như Thạch Thất, Liên Hà Hà Nội về bán nên thường mức giá tủ gỗ sẽ cao hơn nhiều so với giá gốc nhập tại xưởng. Vì thế nên trực tiếp ở HÀ Nội có đơn vị sản xuất tủ giày dép gốc chẳng qua khâu trung gian nào bán hàng tại xưởng luôn. Tủ giày đến thẳng trực tiếp với khách hàng nên quý vị vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc lẫn công sức của mình khi mua.

Mua tủ giày dép giá rẻ cho văn phòng ở Hà Nội

Ở Tugiaydep.com có những loại tủ giày nào cho quý vị lựa chọn?

Tủ giày dép.com có rất nhiều loại tủ giày dép với các kiểu dáng khác nhau cho quý vị tha hồ lựa chọn. Về chất liệu chủ yếu là dòng tủ giày dép gỗ công nghiệp và giày dép gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ.

  • Tủ giày dép gỗ công nghiệp phần lớn được sử dụng là dòng gỗ MDF nhập khẩu đảm bảo chất lượng, hạn chế cong vênh, hạn chế thấm nước giúp tủ giày dùng bền lâu, ít bong tróc. Để tủ giày được bền đẹp nhất quý vị nên chọn các vị trí kê khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tủ giày dép này được trực tiếp cắt gỗ, lắp ráp hoàn thiện, dán bề mặt tại xưởng với hệ thống máy móc chuyên dụng cho những chiếc tủ đẹp nhất.
  • Tủ giày dép gỗ tự nhiên phần lớn được sử dụng các loại gỗ phổ thông như Sồi, tần bì, óc chó… tùy từng mức giá quý vị mong muốn để lựa chọn loại gỗ.

Điều đặc biệt với cả 2 chất liệu trên là quý vị có thể làm với chất liệu mình yêu cầu, kiểu dáng mình lựa chọn. Ngoài các mẫu sẵn trên website: Tugiaydep.com chúng tôi giới thiệu ngay trên đầu, quý vị có thể làm theo các mẫu tủ giày mình yêu thích, bằng cách gửi ảnh cho chúng tôi theo thông tin trên web: Tugiaydep.com nhé.

Tại sao nên chọn mua tủ giày dép giá rẻ cho văn phòng Hà Nội tại Tugiaydep.com?

  • Thứ nhất, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp tủ giày dép cùng nhiều đồ nội thất gia đình khác như: Bàn ghế sofa phòng khách, giường tủ phòng ngủ, kệ tivi, kệ trang trí, tủ rượu, tranh trang trí treo tường…Quý vị có thể tham khảo mua sắm đầy đủ các món đồ nội thất gia đình để tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.
  • Thứ 2, xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại Hà Nội tức không mất các chi phí vận chuyển, nhập hàng từ làng nghề truyền thống về, hay tiền chi phí thuê mặt bằng cửa hàng… Nên đương nhiên giá tủ giày quý vị mua rẻ hơn nhiều so với mua ngoài các cửa hàng.
  • Thứ 3, chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên được đảm bảo bằng chính thương hiệu Nội thất Furnibuy với gần 10 năm kinh doanh buôn bán các món đồ nội thất. Thợ làm gỗ chuyên nghiệp có tay nghề mang đến chất lượng món đồ được bền lâu nhất.
  • Thứ 4, luôn hỗ trợ đồng hành cùng các gia đình để có những chiếc tủ giày đẹp kê đúng vị trí tại nhà, kết hợp cùng các bức tranh đẹp trang trí ngôi nhà, hay những bộ bàn ghế sofa ấn tượng theo phong cách riêng của gia đình. Tất cả đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng ở Hà Nội quý vị nhé.

Hiện trên website của Tủ giày dép có hơn 1000+ mẫu tủ giày có sẵn cho quý vị tham khảo và lựa chọn. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng lựa chọn!

Đây là các mẫu: Tủ giày gỗ công nghiệpTủ giày gỗ tự nhiên cho quý vị tham khảo!

Posted in Kinh doanh nội thất and tagged .