TOP 15 mẫu Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học đẹp

Tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc hiện nay đang là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn vì sự khác biệt, đồng bộ về màu sắc, phong cách và quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian mua sắm, tìm kiếm nội thất cho các gia đình. Hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu về dòng tủ áo cửa lùa kết hợp bàn học, bàn làm việc này nhé.

Tủ áo liền bàn làm việc, bàn học cửa lùa tiết kiệm không gian cho phòng ngủ

Dưới đây là các mẫu tủ áo liền bàn học bàn làm việc đẹp đơn giản thịnh hành nhất được TOPnoithat chọn lọc hy vọng gia đình có được những tham khảo hữu ích dễ hình dung hơn ý tưởng thiết kế cho các mẫu tủ kèm bàn học bàn làm việc cho phòng ngủ gia đình.

– Mẫu tủ quần áo cánh trượt liền bàn làm việc cho cha mẹ

Với cha mẹ chỉ tranh thủ làm việc, check công việc hàng ngày nên khoảng bàn làm việc kèm tủ áo thường có kích thước nhỏ hơn so với bàn học của các con. Lúc này bàn làm việc vừa đủ để laptop hay máy tính đồng thời làm bàn trang điểm đều được nhằm tiết kiệm không gian nhất. Mời gia đình xem các mẫu dưới đây.

tu quan ao co ban lam viec da nang go mdf loi xanh
Tủ quần áo có bàn làm việc đa năng gỗ MDF lõi xanh TQATop-0346. Đây là mẫu tủ lùa có kết hợp gam màu trắng kèm màu vân gỗ Sồi đẹp đơn giản ấm áp. Mẫu bàn làm việc nhỏ mini được làm liền với tủ áo vừa có tác dụng soi gương, trang điểm vừa tận dụng để làm việc. Phần tủ trên được tận dụng kịch tường để chứa đồ tiện lợi nhất. Xem ảnh bên trong tủ ở dưới.
Tủ quần áo tối giản cửa lùa 2 cánh kèm bàn làm việc. Đây là mẫu tủ áo liền bàn học bàn làm việc hữu ích tiết kiệm không gian và chi phí so với việc mua bàn làm việc rời. Xem ảnh góc chụp khác của mẫu bàn tủ bên dưới.
Mẫu tủ áo 2 cánh lùa kèm bàn làm việc. Đây là mẫu tủ quần áo cực kỳ phố biến với gam màu trắng kết hợp bàn học và giá sách, bàn có thể để máy tính cây tiết kiệm không gian tiện lợi sử dụng.
Mẫu tủ quần áo màu trắng 2 cánh lùa kèm bàn làm việc. Mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học bàn làm việc kê góc tường chữ L giúp tận dụng tối đa không gian cho phòng ngủ linh hoạt, gọn gàng, rộng rãi hơn.
Tủ quần áo màu trắng kèm bàn làm việc
Mẫu tủ áo gỗ công nghiệp cửa lùa liền bàn làm việc
Tủ áo liền bàn làm việc cửa lùa phòng ngủ
Mẫu tủ áo cửa lùa 2 cánh kèm bàn để máy tính
Mẫu tủ quần áo đẹp liền bàn làm việc
Bàn làm việc kèm tủ áo cánh lùa đơn giản
tu quan ao kich tran ket hop ban lam viec mau pastel
Tủ quần áo kịch trần kết hợp bàn làm việc màu pastel hiện đại TQATop-0064. Đây là mẫu tủ quần áo đơn giản mà đẹp cửa lùa 2 cánh liền bàn làm việc vân gỗ óc chó phối màu xanh pastel.
tu quan ao canh lua phoi mau hien dai go cong nghiep
Tủ quần áo cánh lùa phối màu hiện đại gỗ công nghiệp TQATop-0061. Đây là mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc việc gam màu xanh trắng đẹp nhẹ nhàng.

Đang cập nhật…

– Mẫu tủ quần áo cánh trượt liền bàn học cho con

Đa phần các loại tủ áo liền bàn học ba mẹ muốn làm cho con đều có chiều rộng từ 80 – 120cm để con có đủ không gian thoải mái khi ngồi học. Với các bạn nhỏ thì tủ áo liền bàn học màu hồng cho bạn gái, màu xanh cho bạn trai. Ở độ tuổi lớn hơn thì thường sẽ chọn màu tối giản đơn giản nhất. Mời quý vị cùng xem một số mẫu gợi ý thịnh hành nhất dưới đây.

Mẫu giường tủ áo cửa lùa liền bàn học cho các bé sử dụng vân gỗ sồi melamine kết hợp màu trắng tạo sự mộc mạc, phong cách tối giản hiện đại.
Mẫu tủ quần áo cửa lùa liền bàn học bé gái với 2 cánh tủ lùa đơn giản kích thước nhỏ gon mini kèm bàn học nhiều ngăn kéo nhỏ tiện lợi. Đây là mẫu tủ quần áo nhỏ gọn đơn giản không có tủ trên.
Mẫu tủ quần áo kèm bàn học cửa lùa 3 cánh bé gái. Kiểu dáng bàn học liền tủ áo giúp cho màu sắc đồng bộ nhất quán tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng ngủ của bé.
Mẫu bàn học kèm tủ áo màu trắng hồng cho bé gái. Đây là mầu tủ áo 2 cánh kèm bàn học có thiết kế thêm phần tủ trên hoặc làm kịch trần cho các bé tận dụng tối đa các khoang ô chứa đồ giúp phòng ngủ gọn gàng hơn.
Mẫu tủ áo kèm bàn học bé gái 3 cánh trượt tủ trên. Đây là loại tủ quần áo cánh trượt 3 cửa với gam màu trắng phối hồng xinh xắn phù hợp với phòng ngủ bé gái.
Mẫu tủ áo cửa lùa 3 cánh kèm bàn học bé trai. Đây là mẫu tủ quần áo đẹp đơn giản thiết kế cửa tủ lùa kèm bàn học màu trắng xanh cho bé trai.
Mẫu tủ áo 2 cánh lùa liền bàn học bé trai. Mẫu tủ áo kèm bàn học này được thiết kế tủ trên tận dụng tối đa không gian cất giữ lưu trữ đồ đạc.
Mẫu tủ áo 3 cánh lùa có tủ trên kèm bàn học cho bé trai được thiết kế màu sắc trắng xanh đơn giản đẹp hiện đại rất thịnh hành năm nay.
tu quan ao canh lua ket hop ban lam viec chu z
Tủ quần áo cánh lùa kết hợp bàn làm việc chữ Z độc lạ TQATop-0063. Đây là mẫu tủ quần óa 2 cánh lùa kết hợp bàn học kèm giá sách tiện lợi cho phòng ngủ.

 

Như vậy, trên đây chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa liền bàn học, bàn làm việc hy vọng sẽ hữu ích cho gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn.

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Nguồn tin: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-lien-ban-hoc-top-20-mau-dep/

Posted in Nguồn hàng nội thất.