Xưởng sản xuất tranh canvas tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất tranh canvas, tranh treo tường in ép gỗ, sofa, bàn ghế ăn, giường tủ cung cấp sản phẩm tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc .

Xưởng sản xuất tranh canvas số lượng lớn và theo yêu cầu tại Đà Nẵng như: Quận Liên Chiểu, Huyện Hòa Vang, Quận Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu

Tranh trang trí nội thất Amia bán buôn tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu tay là địa chỉ uy tín mà các bạn đang tìm kiếm. Khi bạn đến với phòng trưng bày tranh của Amia bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng tranh có tại đây.

Một góc phòng trưng bày tranh Amia

Một góc phòng trưng bày tranh Amia

Phòng trưng bày tranh của Amia

Phòng trưng bày tranh của Amia

Góc tranh in ép gỗ phong thủy của Amia

Góc tranh in ép gỗ phong thủy của Amia

Tranh in ép gỗ là dòng tranh thế mạnh của Amia với xưởng sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhanh số lượng.

Tranh in ép gỗ Amia sẽ sản xuất sản phẩm độc quyền nếu khách hàng đại lý có yêu cầu làm thương hiệu riêng. Khi làm theo thương hiệu riêng Amia không can thiệp vào giá bán của khách hàng.

Xem nhiều mẫu tranh in ép gỗ tại Amia.com.vn

Tranh in canvas Amia số lượng mẫu phong phú thời gian ra mẫu nhanh khách bán đến đâu nhập tới đó không yêu cầu đơn hàng tối thiểu vì vậy không cần lo lắng về hàng tồn kho.

Với dòng tranh sơn dầu, tranh thêu tay, tranh Đông Hồ nếu khách muốn lấy buôn, lấy sỉ thì liên hệ trực tiếp.

Đối với khách hàng là nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế được chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng nhập và tích lũy doanh số để có mức chiết khấu tốt nhất.

Với các đơn hàng >10tr được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Đơn hàng tranh đồng hồ in ép gỗ làm quà tặng của doanh nghiệp được làm tại Xưởng sản xuất tranh canvas hỗ trợ bao gói, vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm nội thất tốt nhất hợp xu hướng nhất tranh nội thất Amia gồm tranh in ép gỗ, tranh canvas luôn cải tiến mẫu mã cũng như chất liệu phù hợp.

Tiêu chí tranh đẹp, bền rẻ, hợp xu hướng nhất, luôn thúc đẩy Tranh nội thất Amia không ngừng cải thiện cộng nghệ sản xuất và nâng cao năng xuất lao động để đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tranh nội thất Amia bán buôn cho các cửa hàng nội thất, các công ty thiết kế, các nhà thầu xây dựng, các công trình chung cư cao cấp, các công trình nhà phố, biệt thự.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh ảnh, trang trí nội thất Amia sẵn sàng cùng quý đại lý, Quý đối tác mang những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tham khảo thêm chính sách bán buôn tranh cho đại lý Amia

Quy trình đặt hàng tranh in Amia tại Hà Nội:

  • Bạn có thể đến đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bạn có thể gọi hotline đặt hàng
  • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất…có nhu cầu nhập buôn tranh về bán xin liên hệ với AmiA để biết các chính sách cụ thể của chúng tôi:

Email : bbnoithat@gmail.com

Điện thoại: 0928 821 357 

Liên hệ xem tranh mẫu tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Posted in Kinh doanh nội thất, Nguồn hàng nội thất, Tranh treo tường and tagged , , .