Xưởng sản xuất tranh canvas tại Nha Trang

Xưởng sản xuất tranh canvas Amia, tranh treo tường in ép gỗ, sofa, bàn ghế ăn, giường tủ tại Nha Trang  giao hàng toàn quốc.

Xưởng sản xuất tranh canvas số lượng lớn và theo yêu cầu tại Nha Trang  Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hòa, Phước Hải, Phương Sơn, Phương Sài, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Xương Huân, Tân Lập, Lộc Thọ, Ngọc Hiệp và các xã Vĩnh Phương, Vĩnh Lương, Vĩnh Trung, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thạnh, Phước Đồng.

 

Xưởng sản xuất tranh canvas tại Nha Trang là cơ sở được ủy quyền của xưởng sản xuất tranh canvas Amia Hà Nội. Xưởng nhập tranh trực tiếp tại xưởng Hà Nội và phân phối cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu mua tranh.

Ngoài tranh canvas xưởng còn có các mặt hàng tranh khác như:

Tranh in ép gỗ Amia sẽ sản xuất sản phẩm độc quyền nếu khách hàng đại lý có yêu cầu làm thương hiệu riêng. Khi làm theo thương hiệu riêng Amia không can thiệp vào giá bán của khách hàng.

Xem nhiều mẫu tranh in ép gỗ tại Amia.com.vn

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm tranh in ép gỗ tốt nhất, hợp xu hướng nhất tranh nội thất Amia luôn cải tiến mẫu mã cũng như chất liệu phù hợp.Tiêu chí tranh đẹp, bền rẻ, hợp xu hướng nhất, Tranh nội thất Amia luôn không ngừng cải thiện cộng nghệ sản xuất và nâng cao năng xuất lao động để đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tranh nội thất Amia bán buôn cho các cửa hàng nội thất, các công ty thiết kế, các nhà thầu xây dựng, các công trình chung cư cao cấp, các công trình nhà phố, biệt thự.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh ảnh, trang trí nội thất Amia sẵn sàng cùng quý đại lý, Quý đối tác mang những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tham khảo thêm chính sách bán buôn tranh cho đại lý Amia

Tranh thêu tay, tranh sơn dầu, tranh dân gian Đông Hồ được nhập từ các nghệ nhân, làng nghề chính thống.

Đối với khách hàng là nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế được chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng nhập và tích lũy doanh số để có mức chiết khấu tốt nhất.

Với các đơn hàng >10tr được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Đơn hàng tranh đồng hồ in ép gỗ làm quà tặng của doanh nghiệp được hỗ trợ bao gói, vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Quy trình đặt hàng tranh in Amia tại Hà Nội:

  • Bạn có thể đến đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bạn có thể gọi hotline đặt hàng
  • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất…có nhu cầu nhập buôn tranh về bán xin liên hệ với AmiA để biết các chính sách cụ thể của chúng tôi:

Email : bbnoithat@gmail.com

Điện thoại: 0928 821 357 

Liên hệ xem tranh mẫu tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Posted in Kinh doanh nội thất, Tranh treo tường.