Xưởng sản xuất tranh tại Thanh Xuân- Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một xưởng sản xuất tranh, gia công tranh tại Thanh Xuân, Hà Nội để đáp ứng đơn hàng trang trí nội thất lớn? Bạn đang tìm mối để lấy buôn tranh trang trí? Bạn đang tìm kiếm một mặt hàng để kinh doanh?

Xưởng sản xuất tranh Amia tại Thanh Xuân, Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng của bạn. Tại Amia bạn có thể mua với bất kỳ số lượng nào với mức chiết khấu rất hấp dẫn từ 20-40% tùy vào số lượng đơn hàng.

Xưởng sản xuất tranh Amia tại Hà Nội

Xưởng sản xuất tranh Amia tại Hà Nội

Tranh trang trí nội thất Amia bán buôn tranh in ép gỗ, tranh in canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu tay. Khi bạn đến với phòng trưng bày tranh của Amia bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng tranh có tại đây.

Một góc phòng trưng bày tranh Amia

Một góc phòng trưng bày tranh Amia

Phòng trưng bày tranh của Amia

Phòng trưng bày tranh của Amia

Góc tranh in ép gỗ phong thủy của Amia

Góc tranh in ép gỗ phong thủy của Amia

Tranh in ép gỗ là dòng tranh thế mạnh của Amia với xưởng sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhanh số lượng.

Tranh in ép gỗ Amia sẽ sản xuất sản phẩm độc quyền nếu khách hàng đại lý có yêu cầu làm thương hiệu riêng. Khi làm theo thương hiệu riêng Amia không can thiệp vào giá bán của khách hàng.

Xem nhiều mẫu tranh in ép gỗ tại Amia.com.vn

Tranh in canvas Amia tại xưởng sản xuất tranh số lượng mẫu phong phú thời gian ra mẫu nhanh khách bán đến đâu nhập tới đó không yêu cầu đơn hàng tối thiểu vì vậy không cần lo lắng về hàng tồn kho.

Với dòng tranh sơn dầu, tranh thêu tay, tranh Đông Hồ nếu khách muốn lấy buôn, lấy sỉ thì liên hệ trực tiếp.

Đối với khách hàng là nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế được chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng nhập và tích lũy doanh số để có mức chiết khấu tốt nhất.

Với các đơn hàng >10tr được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Đơn hàng tranh đồng hồ in ép gỗ làm quà tặng của doanh nghiệp được hỗ trợ bao gói, vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng thực hiện tại xưởng sản xuất tranh.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm nội thất tốt nhất hợp xu hướng nhất tranh nội thất Amia gồm tranh in ép gỗ, tranh canvas luôn cải tiến mẫu mã cũng như chất liệu phù hợp.

Tiêu chí tranh đẹp, bền rẻ, hợp xu hướng nhất, luôn thúc đẩy Tranh nội thất Amia không ngừng cải thiện cộng nghệ sản xuất và nâng cao năng xuất lao động để đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tranh nội thất Amia bán buôn cho các cửa hàng nội thất, các công ty thiết kế, các nhà thầu xây dựng, các công trình chung cư cao cấp, các công trình nhà phố, biệt thự.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh ảnh, trang trí nội thất Amia sẵn sàng cùng quý đại lý, Quý đối tác mang những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tham khảo thêm chính sách bán buôn tranh cho đại lý Amia

Quy trình đặt hàng tranh tại xưởng sản xuất tranh Amia tại Hà Nội:

  • Bạn có thể đến đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bạn có thể gọi hotline đặt hàng
  • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất…có nhu cầu nhập buôn tranh về bán xin liên hệ với AmiA để biết các chính sách cụ thể của chúng tôi:

Email : bbnoithat@gmail.com

Điện thoại: 0928 821 357 

Liên hệ xem tranh mẫu tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Posted in Cho người mới bắt đầu kinh doanh nội thất, Kinh doanh nội thất, Nguồn hàng nội thất, Tranh treo tường and tagged , , .