Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió, cách treo tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa phong thủy tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió, cách treo- Amia

Ý nghĩa phong thủy tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió có lẽ chỉ nghe thôi cũng có thể đoán ra. Tranh thuận buồm xuôi gió nghĩa là cầu mong công việc và cuộc sống đều thuận lợi.

Ý nghĩa phong thủy tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” là thành ngữ theo nguyên bản gốc chữ Hán, cụm từ này là: “Nhất buồm phong thuận” tức: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến”. Họ sẽ đến nơi một cách suôn sẻ mà ít gặp hoặc không hề gặp phải bất cứ cản trở, khó khăn nào.

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió trang trí phòng làm việc

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió trang trí phòng làm việc

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió truyền thống có rất nhiều từ tranh thêu tay đến tranh vẽ sơn dầu. Tuy nhiên với cách trang trí nội thất hiện đại đôi khi các mẫu tranh truyền thống khó có sự đồng điệu. Vì vậy tranh đồng hồ ghép bộ thuận buồm xuôi gió là sự lựa chọn mới hoàn hảo cho căn hộ chung cư, nhà phố thiết kế kiểu Bắc Âu, Hàn Quốc.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc

“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc không chỉ dành cho những ngư dân, nhà buôn trên biển mà đến nay nó được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là với giới doanh nhân.

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió khổ nhỏ trẻ trung

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió khổ nhỏ trẻ trung

Ngày nay, các doanh nhân thường lựa chọn treo tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc hoặc tranh thêu để bàn làm việc như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và thịnh vượng.

Ngoài các mẫu tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió các bạn có thể xem nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió truyền thống hơn qua bài viết Bán buôn tranh thuận buồm xuôi gió

Cách treo tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một bức tranh đồng hồ thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Tranh đồng hồ phong thủy treo phòng làm việc, nơi mua, địa chỉ bán tại Hà Nội

Tranh đồng hồ phong thủy thuận buồm xuôi gió trang trí phòng làm việc.

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy vì trong bức tranh toàn bộ là biển rộng bao la, bát ngát. Vì vậy tranh đồng hồ này hợp với những người mệnh Mộc, có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Mẫu tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích nhất Amia 330

Nắm được Ý nghĩa phong thủy tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió là nắm được bí quyết trang trí nhà để mang lại vận mệnh may mắn cho gia chủ.

Posted in Kinh doanh nội thất, Tranh treo tường and tagged , , , , .